Vì sao bể phốt lại có mùi hôi thối bốc ra khi xả nước?

Vì sao bể phốt lại có mùi hôi thối bốc ra khi xả nước?
5 (100%) 1 vote

Sau mỗi lần xả nước dù có chất thải hay không có chất thải thì đều có mùi hôi thối bốc lên. Không ít các hộ gia đình gặp phải tình trạng này. Vậy tại sao bồn cầu lại có hiện tượng như vậy, và cách giải quyết ra sao. Thì mời bạn theo dõi tiếp bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ chỉ ra nguyên nhân và cách xử lý vẫn đề này cho bạn.

Vì sao khi xả nước bồn cầu lại có mùi hôi thôi bốc lên?

Như mọi người cũng đã biết bồn cầu là nơi giúp chúng ta có thể đi vệ sinh. Giải quyết được những vấn đề về cơ thể. Nhưng, việc bồn cầu có mùi hôi thối bốc ra liên tục dù không đi vệ sinh. Khiến cho bạn cảm thấy rất bực mình và khó chịu. Tuy nhiện việc bồn cầu phát ra mùi hôi thối như vậy không phải do bồn cầu. Mà do chính hệ thống bể phốt ở dưới. Dù bạn có làm bất cứ điều gì đi chăng nữa. Nhưng bạn vẫn không xử lý triệt để bể chứa chất thải ở dưới thì cũng vô dụng hết.

hút bể phốt

>> Xem thêm Khi nào cần hút bể phốt? Và  bao lâu phải hút lại

Vậy nguyên nhân chính của hiện tượng này là gì?

Bình thường thì phí dưới bồn cầu sẽ có nước, nước này có tác dụng chân không, nhằm ngăn chạn mùi hôi thối từ bể phốt bốc ngược lại. Mỗi khi bạn xả nước là bạn đã tạo ra một lỗ hổng từ ống thoát nên bồn cầu khiến bồn cầu có mùi. Có thể mùi hôi thối xộc thẳng lên téc chữa nước của bồn cầu hoặc là đáy của bồn cầu. Vì do áp lực của bồn cầu quá lớn. Vấn đề xảy ra từ việc tích tụ khí chất thải ở dưới bể phốt. Khi bể được thiết kế, thì chúng ta luôn phải thiết thêm một đường ống thoát ra nên trời nhằm giảm thoát khí thải. Tránh tình trạng có 1 đường ống thoát. Có một số trường hợp không có đường thoát kí sau một thời gian sử dụng, khí thải bị nén lại gây nổ bể. Vì thế trong trường hợp bể không có đường thoát thì chắn khi đó sẽ thoát lên bồn cầu của bạn

hút bể phốt

Vậy làm sao để giải quyết được vấn đề này ?

Việc giải quyết vấn đề này không quá khó. Bạn chỉ cần tìm một cơ sở nào hút bể phốt tại đống đa để nhờ sự hỗ trợ và giúp bạn kiểm tra lại hệ thông bể phốt. Vì nếu như bể phốt của bạn đầy thì chẳng có cách nào để có thể kiểm tra được cả.

hút bể phốt

>>> Xem thêm dịch vụ hút bể phốt tại đống đa

Bạn có thể nhờ luôn đội thợ hút bể phốt của chúng tôi. Một đội ngũ thợ chuyên nghiệp. Khi nhờ đến dịch vụ của chúng tôi. Nhân viên sẽ giải quyết sự cố cho bạn một cách triệt để, nhanh chóng. Từ đó bạn sẽ không còn phải lo lắng đến dịch vụ nữa. Từ đó tình trạng có mùi hôi thối bốc lên sẽ không còn nữa.

Hiện nay công ty chúng tôi hầu như đã có mặt hết trên các quận huyện của thành phố. Nhằm có thể đáp ứng xử lý được hết tất cả các lỗi do bể phốt gây ra. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ hút của chúng tôi.

>>> Xem Thêm Quy trình hút bể phốt tại nhà.

 

error: Content is protected !!