Hút bể phốt và thông tắc cống có giá bao nhiêu tiền?

Hút bể phốt và thông tắc cống có giá bao nhiêu tiền?
5 (100%) 1 vote

Mình chào công ty TNHH môi trường số 1. Mình đang có dự định hút bể phốt, và mình đang băn khoăn không biết bao nhiều tiền và cách thông tắc bể phốt? Xin hỏi công ty là chi phí cho việc hút bể phốt là bao nhiêu và thông cống làm sao để cho hết tắc? Xin công ty tư vấn cụ thể giúp mình? Mình xin cảm ơn công ty?

Anh :Trịnh Việt Hải – Hoàng Mai – Hà Nội

TRẢ LỜI:

Chào bạn Hải. Công ty rất cơm ơn bạn đã quan tâm và để lại câu hỏi cho công ty. Lời đầu tiên thì chào mừng bạn đến với công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như là phong cách làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi. Đạt tiêu chuẩn quốc tế. Còn về thắc mắc của anh Hải về gói dịch vụ Hút bể phốt tại Hoàng Mai hay tất cả các quận huyện khác trên địa bàn có giá bao nhiều tiền. Thì chúng tôi xin giải đáp thắc mắc đó như sau.

Hiện nay Công Ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội của chúng tôi cung cấp nhiều loại xe hút có đầy đủ khối lượng và giá cả  mỗi xe khác nhau:

hút bể phốt tại cầu giấy

+ Đối với loại xe hút từ 1 – 3 Khối thì chi phí thực hiện là từ 400.000 – 1.200.000 Đồng (400.000/khối)

+ Với loại xe hút có dung tích lớn hơn từ 4 – 7 khối chi phí thực là từ 1.250.000 – 2.100.000 (300.000/Khối)

+ Còn đối với loại xe hút bể phốt từ 8 khối trở nên giá rẻ là (200.000 Đồng/khối)

Tất cả các phương pháp cũng như là kỹ thuật hút bể phốt tại Hoàng Mai đều được sử dụng các loại xe hút chuyên dùng, chất lượng cao, được kiểm định kỹ lưỡng trước khi đem đi hoạt động. và được kiểm định về độ vệ sinh an toàn, rất sạch sẽ không gây mùi khi hút, đảm bảo yêu cầu với quý khách.

Trả lời câu hỏi của bạn Hải về việc thông tắc cống.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến đường cống bị tắc

1.Tắc đường cống do sơ ý đánh rơi vật cứng.

Khi đó bạn cần gọi tời dịch vụ thông tắc cống của chúng tôi để được nhân viên sử dụng loại máy móc tốt nhất để có thể lấy được vật cứng đó ra khỏi đường ống và giúp đường ống của bạn thoát được nước.

thông tắc bồn cầu

2. Tắc đường cống do sử dụng lâu dài.

Việc bạn sử dụng đường cống thoát một thời gian dài. Đó cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng chiếc cống của bạn bị tắc. Hoặc làm đường nước của bạn bị thoát chậm. Khi đó bạn gọi đến cho dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ không còn phải lo lắng gì nữa. Vì khi đó nhân viên sẽ đến tận nhà để xử lý thông tắc cống cho bạn bằng những thiết bị chuyên dụng nhất. Nhằm xử lý một cách triệt để

3. Tăc cống do tóc rối.

Tóc chính là một nguyên nhân mà tắc cống rất phức tạp. Khi bạn gội đầu tóc sẽ dụng và chảy xuống đường cống. Lâu ngày sẽ tích tụ lại dẫn đến tắc cống. Biện pháp tốt nhất là phải sử dụng máy lò xo. Để có thể quấn được hết chỗ tóc bị tắc đó là lôi ra ngoài. Như thế sẽ sạch được cống.

 Trên đây chỉ là một vài nguyên nhân gây tắc cống điển hình, còn rất nhiều các nguyên nhân tắc cống khác. Những bạn yên tâm vì đã có dịch vụ thông tắc hút bể phốt tại Hoàng Mai của cúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn về các loại máy thống cống và các loại xe hút bể phốt. Để tiến hành một cách triệt để.

Đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp, có tây nghề cao và có trách nghiệm trong công việc. Kết quả thông tắc cống về hút bể phốt tại Hoàng Mai tốt nhất, sử dụng lâu dài

Nếu cần tư vấn kỹ hơn xin điện thoại : 0946 432 389

 

error: Content is protected !!