Men vi sinh dùng cho bể phốt phải được đổ đúng định kì

Men vi sinh dùng cho bể phốt phải được đổ đúng định kì
5 (100%) 1 vote

Chúng ta đều rất rõ công dụng của men vi sinh mang lại cho việc thông hút bể phốt. Tuy nhiên cần sử dụng chúng thường xuyên hơn và cứ định kì 3 đến 6 tháng. Bởi hầm tự hoại, bồn cầu khi được sử dụng lâu ngày sẽ gây ra hiện tượng tích tụ chất thải ở bề mặt và đáy bể. Nó tạo nên các vấn đề về tắc nghẽn, rò rỉ và chảy tràn gây bất tiện và mất vệ sinh. Bên cạnh đó, sự tích tụ của chất thải trong hầm cầu quá lâu sẽ gây ra mùi khó chịu trong nhà vệ sinh của gia đình bạn hay  khu chung cư, tòa nhà cao ốc, văn phòng…Một khi mà hầm cầu bị tắc nghẽn, nước sẽ không thoát được. Do đó sẽ gây rất nhiều bất tiện cho sinh hoạt. Sử dụng Men xử lý thông, hút bể phốt thường xuyên sẽ rất cần thiết.

>>> Xem thêm: Men vi sinh xử lý bể phốt chỉ trong 1 nốt nhạc

hút bể phốt

Dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Hà Nội.

Việc đổ men vi sinh định kì sẽ góp phần rất lớn vào giải quyết vấn đề tắc nghẽn. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng thì bể phốt sẽ đầy ứ. Lúc này thì ta sẽ cần thuê tới các dịch vụ thông hútNgày nay việc các dịch vụ hút bồn cầu nói chung và tại Hà Nội nói riêng đã trở nên quen thuộc và dễ dàng. Vì vậy việc thuê các đơn vị thông tắc cống, bể phốt cũng là một giải pháp hợp lý. Chi phí giá cả rất hợp lí, thời gian phục vụ nhanh mà không gây ảnh hưởng gì tới cơ sở hạ tầng của nhà chúng ta.

>>> Xem thêm: Dịch vụ hút bể phốt định kỳ uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ thông tắc của công ty TNHH môi trường số 1 Hà Nội.

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống, thông hút bể phốt. Điển hình như công ty TNHH môi trường số 1 Hà Nội. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, có hầu hết các cơ sở tại các quận của Hà Nội. Nguồn nhân lực dồi dào với kĩ thuật và kinh nghiệm làm việc cao. Sử dụng công nghệ hiện đại nhất nên nói không với khoét đục phá tường khi làm việc. Công ty có các chính sách bảo hành hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.
=> Xem thêm : http://congtythonghutbephot.com/dich-vu-hut-phot-tai-ha-noi.html

Nếu có nhu cầu về thông hút bể phốt, thông tắc cống, bạn có thể liên hệ qua:

HotLine: 0946 432 389 – 024 6687 1916

Hoặc truy cập website: https://hutbephothanoi.com.vn/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

error: Content is protected !!