Những dụng cụ thông tắc mà bạn có thể sắm tại nhà

Những dụng cụ thông tắc mà bạn có thể sắm tại nhà
5 (100%) 1 vote

Điều gì khiến bạn trở nên khó chịu? Liệu một ngày nào đó, chiếc bồn cầu, hay cống, hay chậu rửa bát trở nên tắc nghẽn. Không thoát được nước, liệu đấy đã khiến bạn trở nên cáu với chúng chưa? Thay vì nghĩ đến giải pháp là gọi ngay thợ thông tắc, hay hút bể phốt tại Hoàn Kiếm. Thì hãy đọc bài viết sau, nếu sắm được dụng cụ nào trong số này, thì cứ sắm nhé. Vì nhất định sẽ có ngày chúng trở nên có ích đấy.

  • Đầu tiên là dụng cụ thông tắc cống bằng tay:

dụng cụ thông tắc

Là dụng cụ nhé, chứ không phải bạn sẽ dùng tay để thông cống hay bồn cầu đâu. Thiết kế của dụng cụ này, cũng cho thấy được sự tiện lợi mà chúng đem lại. Một đầu là dạng mút để đánh bại chất bẩn. Kết hợp với kỹ thuật xoay tròn, thì sẽ là một trong những dụng cụ thông tắc hiệu quả, mà lại dễ sử dụng nhất.

Xem thêm dịch vụ hút bể phốt tại Thái Hà mới mở rộng của chúng tôi.

  • Dụng cụ thông tắc đường ống lavabo, hotdeal.

dụng cụ thông tắc

Đây cũng là một sự lựa chọn của nhiều người thợ có kinh nghiệm, và lâu năm hay sử dụng. Với thiết kế đơn giản, lại có hình dáng như hình móc câu. Đầu còn lại có ống xoay, vì thế có thể dễ dàng lôi những vật đang kẹt trong bồn cầu ra ngoài dễ dàng.

  • Bạn đã nghe đến dụng cụ thông tắc đa năng chưa?

dụng cụ thông tắc

Nghe tên thôi, mà đã thấy là có thể sử dụng được trong nhiều trường hợp rồi. Mà còn khá hiệu quả, vẫn là thiết kế 1 đầu xoắn. Nhưng dụng cụ này có động cơ chạy bằng điện, chính vì thế có thể cản phá được những chất bẩn cứng đầu. Đây là dụng cụ quen thuộc của những người thợ thông tắc cống của công ty TNHH môi trường số 1 Hà Nội hay sử dụng đấy.

  • Sử dụng ống thụt để thông tắc bồn cầu.

dụng cụ thông tắc

Có thể những dụng cụ trên còn xa lạ với các bạn. Vì không chỉ ít nhìn thấy, mà có khi còn không biết đến sự tồn tại của chúng. Nhưng đối với dụng cụ ống thụt này, bạn đã cảm thấy quen hơn chưa? Với bản chất của ống thụt là sử dụng áp suất nén để đẩy chất thải xuống bể chứa. Lại dễ dàng sử dụng, nên chắc hẳn nhà nào cũng phải có một chiếc dựng ở góc nhà vệ sinh đúng không?

  • Thông tắc bằng móc câu.

dụng cụ thông tắc

Hãy tận dụng chính chiếc mắc phơi quần áo trong nhà. Hãy bẻ sao cho giống hình chữ J ấy. Rồi bạn biết phải làm thế nào không? Chính xác là thả chúng từ từ xuống ống cống, hoặc bồn cầu. Rồi cứ thế mà câu rác lên thôi.

  • Máy áp suất nước.

dụng cụ thông tắc

Áp lực nước từ máy áp suất này sẽ giúp đánh bại mọi chất bẩn có trong đường ống. Đây cũng là một trong những dụng cụ mà chúng tôi hay sử dụng. Phương pháp này sư dụng tia nước có áp lực cực mạnh để thổi, đẩy chất bẩn cứng đầu. Cách này còn được áp dụng để làm sạch an toàn đường ống nước sinh hoạt nữa đấy.

  • Máy nén khí sẽ là dụng cụ thông tắc cuối cùng mà chúng tôi giới thiệu đến bạn.

Về cơ bản thì máy nén khí cũng giống với máy áp suất nước đã giới thiệu ở trên. Điểm khác nhau là thay vì sử dụng áp suất của nước. Thì ở máy này lại sử dụng áp suất khí.

dụng cụ thông tắc

Tuy là bảo sắm những dụng cụ này trong nhà. Để phòng những lúc nhỡ ngại. Nhưng sắm ống thụt, hay móc phơi quần áo, hay dụng cụ thông tắc cống bằng tay còn được. Chứ ai lại vác nguyên 1 cái máy thông tắc bằng áp suất khí hay nước về nhà, thì cũng hơi ái ngại. Những chiếc máy đấy hãy để công ty TNHH Môi Trường Số 1 của chúng tôi lo. Bạn sẽ được phục vụ tận tình những dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống, hay vận chuyển bùn vi sinh. Với giá phải chăng, và có bảng báo giá cụ thể. Hân hạnh được phục vụ quý khách

Liên hệ với chúng tôi nhé.

Công ty TNHH Môi Trường Số 1

Hotline: 0946 432 389

Phục vụ 24/24h.

Leave a Reply

Call Now

error: Content is protected !!