Dịch vụ hút bể phốt Hà Nội uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp

Với nhu cầu ngày càng tăng cao của người dân, các dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội nhiều hơn. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được đơn vị hút bể phốt uy tín, chuyên nghiệp và giá cả phải chăng thì không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây chúng tôi chia sẻ một số thông tin liên quan đến dịch vụ hút bể phốt Hà Nội.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ hút bể phốt

Giá dịch vụ hút bể phốt sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sau:

 • Dung tích bể phốt: Thể tích của bể phốt sẽ tỷ lệ thuận với giá hút bể phốt. Bể càng to thì giá càng tăng cao. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ thương lượng cùng khách hàng để có được giá dịch vụ tốt nhất.
 • Thời tiết: yếu tố này không mang tính quyết định nhưng thường có những ảnh hưởng nhất định. Nếu thời tiết quá xấu, ảnh hưởng tới quá trình làm việc sẽ khiến giá thành dịch vụ tăng lên nhưng không chênh lệch quá nhiều.
 • Vị trí bể phốt: nếu ở những ngõ ngach hẹp, khó đi lại cũng ảnh hưởng đến giá dịch vụ.
 • Khoảng cách cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giá thành.
 • Thời điểm hút: thường vào những ngày lễ tết thì giá dịch vụ cũng sẽ giao động ít nhiều.
 • Công nghệ: xe hút bể phốt cũng có những công nghệ, thể tích khác nhau. Do đó, nó cũng là yếu tố làm giá thành giao động.

Cách tính giá thông hút hầm cầu, bể phốt trên thị trường

 • Tính giá theo xe: tùy vào xe hút bạn cần thì giá thành hút bể phốt cũng sẽ có sự khác biệt. Các loại xe hút hiện nay là 1 khối, 3 khối, 5 khối, 10 khối.
 • Tính theo khối: Mức giá trung bình trên thị trường hiện nay là 300.000đ/khối hút. Bể phốt nahf bạn cần hút bao nhiêu khối sẽ tính tiền theo số khối đó.
 • Tính giá theo gói: hay còn gọi là hút bể phốt khoán. Cách tính giá này đã bao gồm mọi chi phí, kể cả chi phí phát sinh nên khách hành có thể kiểm soát được giá thành mà không sợ bị gian lận.

Giá hút bể phốt tại Hà Nội là bao nhiêu?

Như chúng tôi đã chia sẻ phía trên, giá hút bể phốt tại Hà Nội sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Hiện giá trung bình hút bể phốt là khoảng 300.000 – 500.000đ/khối tùy vào khu vực, đơn vị khách hàng và các yêu cầu khác. Do đó, để được báo giá chi tiết nhất, quý khách nên liên hệ trực tiếp với đơn vị hút bể phốt để được hỗ trợ và có thông tin chính xác nhất.

Một số thủ đoạn lừa đảo thông bể phốt tinh vi

 • Chiêu trò thứ nhất

Dán tờ rơi xung quanh nhà bạn như tường, cột điện. Ở các tờ rơi này sẽ có các thông tin về số điện thoại, tên đơn vị để liên lạc. Nếu đang cần dịch vụ bạn có thể sẽ gọi ngay cho đơn vị này. Nhưng bạn sẽ không chắc chắn được đơn vị này có uy tín không, làm có chuyên nghiệp không.

 • Chiêu trò thứ 2:

Đưa thông tin hút bể phốt giá cực rẻ. Đây là chiêu trò thu hút rất nhiều người dùng vì giá rẻ. Dựa theo tâm lý ham rẻ nhiều đơn vị làm ăn bất chính đã quảng cáo theo kiểu này, khiến nhiều người dùng mắc bẫy và không giải quyết được triệt để vấn đề.

 • Chiêu trò thứ 3:

Đăng các thông tin công ty lên Google nhưng lại không có địa chỉ hay các thông tin khác của doanh nghiệp. Rất nhiều khách hàng đã gọi theo những số điện thoại này và sử dụng dịch vụ mà không hề biết đơn vị đó thực chất không có uy tín.

 • Chiêu trò thứ 4:

Làm việc gian lận, không đúng với cam kết. Rất nhiều đơn vị chỉ hút khoảng 1 vài khối nhưng lại báo với khách số khối hút lớn hơn để lấy tiền. Khách hàng không hề hay biết hay kiểm chứng được nên họ vẫn mất tiền oan vào những tình huống này.

Vì sao nên chọn dịch vụ hút bể phốt Hà Nội củ chúng tôi?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội, Công ty môi trương số 1 Hà Nội cam kết sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất. Bạn nên chọn chúng tôi bởi những lý do sau:

 • Địa chỉ rõ ràng: chúng tôi có địa chỉ rõ ràng, tin cây trên Google khi bạn tìm kiếm thông itin về Công ty Môi trường số 1 Hà Nội.
 • Chúng tôi có đăng ký doanh nghiệp rõ ràng với tên doanh nghiệp chính thức là Công ty TNHH Môi trường số 1 Hà Nội. Trông web của chúng tôi cũng có đầy đủ các dịch vụ để khách hàng có thể xem và tìm hiểu kỹ càng trước khi sử dụng dịch vụ.
 • Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, kinh nghiệm cao, có thể xử lý và ứng biến nhanh với mọi trường hợp.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, nói rõ ràng giá cả, chính sách của đơn vị. Khi khách hàng ưng ý và quyết định mới tiến hành thực hiện.

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG SỐ 1 HÀ NỘI

Hotline: 0946 432 389 – 0973 998 188

Email: hutbephothanoi.com.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 3A, Lô 2, KĐT Đền Lừ 2, P Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Leave a Reply

Call Now