Dịch vụ hút bể phốt tại Nghĩa Tân

Siêu rẻ mà còn tốt, bạn có bao giờ nghĩ rằng sẽ tìm được một công ty hút bể phốt tại Nghĩa Tân Cầu Giấy như vậy? Chỉ một cuộc điện thoại đến tổng đài hỗ trợ tư vấn và xác nhận yêu cầu dịch vụ: 0946 432 389. Quý khách sẽ nhanh chóng kiểm chứng được điều mà mình mong đợi.

hút bể phốt tại nghĩa tân

Dịch vụ hút bể phốt tại Nghĩa Tân

Cha ông ta vẫn thường nói “đắt xắt ra miếng” hay “tiền nào của nấy” nhưng có lẽ với chính sách hỗ trợ mà đơn vị chuyên hút bể phốt tại Hà Nội uy tín đang áp dụng trên địa bàn Nghĩa Tân thì bạn sẽ thay đổi về suy nghĩ. Vậy cụ thể thì điều có thể khiến quý khách thấy hài lòng thỏa mãn ở đây là gì?

hút bể phốt tại nghĩa tân

Chất lượng dịch vụ thông hút bể phốt tại Nghĩa Tân tốt nhất.

Với những sự cạnh tranh của lĩnh vực, chúng tôi có đủ sự tự tin để đem đến một dịch vụ tốt nhất. Dù kết cấu bể có phức tạp đến đâu, sự cố nhà bạn có khó thế nào.

Và chúng tôi tin, đây là điều mà bạn cần. Và cũng là điều mà chúng tôi có thể làm tốt. Vì sao ư? Với những dụng cụ đắc lực mà công ty TNHH môi trường số 1 Hà Nội đang có sẽ khiến bạn hài lòng, cụ thể như:

Xe bồn hút chân không hiện đại

Có lẽ bạn còn cảm thấy xa lạ với công nghệ này. Với cấu tạo gồm: Đầu động cơ di chuyển riêng biệt, bồn chứa chất thải hút, hệ thống vòi hút, vòi phun nước. Và cả một khoang máy nén riêng biệt. Thường khoang máy này sẽ nằm ở đầu xe với téc chứa để lấy điện từ máy gần nhất.

hút bể phốt tại Nghĩa Tân

Lực hút gấp 3 lần so với những xe bồn cũ. Điều này khiến việc thi công được dễ dàng và nhanh chóng hơn

Nhờ có xe bồn hút chân không trong dịch vụ hút bể phốt tại Nghĩa Tân đang được áp dụng. Từ đó đem đến những hiệu quả nhất định:

 • Tạo ra áp lực hút mạnh hơn gấp 3 lần so với loại xe bồn cũ
 • Cho độ hút xe lên đến 1,5 – 2m
 • Độ hút sâu có thể đạt được là 15m
 • Có hệ thống phun nước áp lực cao. Làm sạch cả hệ thống tự hoại và ống sau khi hút.
 • Thời gian thi công cũng nhanh hơn bình thường.
 • Cho phép thi công hút bể phốt không cần mở nắp hay đục phá. Chỉ cần tháo bồn cầu để hút từ đó là được.

Máy lò xo thông tắc:

Không chỉ dừng lại ở mỗi khâu hút bể phốt, mà khi bồn cầu, cống tại gia đình bạn có sự cố gì. Thì máy lò xo thông tắc của chúng tôi cũng dễ dàng xử lý.

 • Dụng cụ thông tắc với cấu tạo gồm thân xoắn, cuộn lò xo và đầu thông tắc. Giúp cho chạm đến mọi vị trí trong cống ngầm dù gần hay xa…
hút bể phốt tại nghĩa tân

Nhờ có dụng cụ này, mà những người thợ đôi khi đỡ vất vả hơn rất nhiều.

 • Kích thước dây lò xo đa dạng, phù hợp với từng loại kích thước đường kính ống nhà bạn. Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Nhờ có 2 dụng cụ đắc lực này, cộng thêm sự nhiệt tình, đầy kinh nghiệm của những người thợ chuyên cần. Vì thế, sẽ đem đến những chất lượng tốt nhất cho bạn. Đương nhiên là với mức giá cũng cực hấp dẫn.

Hãy xem thêm bảng giá của dịch vụ hút bể phốt mới nhất tại đây: https://hutbephothanoi.com.vn/bao-gia-hut-be-phot/

hút bể phốt tại nghĩa tân

Các cam kết & chính sách đi kèm hấp dẫn

Bên cạnh chất lượng và giá cả hợp lý. Những chính sách cam kết mà công ty áp dụng cũng là điều khiến bạn yên tâm sử dụng. 

 • Bảo hành lâu dài
 • Giá thành phải chăng
 • Cam kết xử lý hiệu quả tốt nhất
 • Đi kèm với đó là tần suất phục vụ 24/24h.

Chỉ cần bạn gọi, chúng tôi sẽ đến nhanh nhất có thể. Hãy nhớ Hotline: 0946 432 389 của công ty TNHH Môi Trường số 1 Hà Nội nhé.

hút bể phốt tại nghĩa tân

Được phục vụ quý khách hàng chính là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn.

Leave a Reply

Call Now