Hút bể phốt tại Đống Đa

Hút bể phốt tại Đống Đa
Đánh giá bài viết

Tắc nghẽn bồn cầu.. Phải chăng là một nỗi niềm khó diễn tả, khi mà gây đảo lộn hết cả những sinh hoạt thường ngày. Lại còn ảnh hưởng đến tinh thần nữa chứ, ơ thật đấy nhé,.. Vậy phải làm sao? Trước khi bạn tìm đến những dịch vụ như hút bể phốt tại Đống Đa nói riêng, hay dịch vụ thông tắc bồn cầu nói chung… Hãy chạy ngay ra siêu thị. Mua một gói bột thông bồn cầu về, biết đâu “Lợn què lại chữa thành lợn lành” thì sao?

Hút bể phốt tại Đống Đa

Mà nhé, bột thông bồn cầu có nhiều loại lắm, bạn đang không biết nên mua. Sử dụng loại nào đúng không? Thế thì để chúng tôi giới thiệu cho bạn. Một vài loại mà đang được ưa chuộng hiện nay.

Công dụng của bột thông bồn cầu:

Trong bột thông bồn cầu này có thành phần hóa học là Sodium Hydroxite và các Potassium Hydroxite. Những chất hóa học này có tính kiềm, nên chúng có thể dễ dàng ăn mòn những chất thải như: Rác, tóc, thức ăn, cặn bã,.. Mà có trong bồn cầu, cống (nói nôm na là những thành phần khiến bồn cầu bị nghẹt đó)

Những sản phẩm bột thông bồn cầu thông dụng

Bồn cầu bị nghẹt giấy – sử dụng ngay bột thông bồn cầu Tracatu

Đây được xem là một thương hiệu phổ biến, được nhiều gia đình lựa chọn. Không chỉ làm bồn cầu hết tắc, mà còn loại bỏ được mùi hôi khó chịu nữa cơ. Thế này là một công đôi việc luôn nhỉ?

Hút bể phốt tại Đống Đa

Cách sử dụng thì cực đơn giản. Khi sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh, hay đơn giản hơn khi thấy bồn cầu bị nghẹt nước, chậu rửa, tắc cống,… Lúc này đổ trực tiếp vào đó, sau khoảng 6-8 tiếng thì xả nước là xong rồi.

Hando

Hando là sản phẩm bột thông cống, bồn cầu hiệu quả chẳng kém gì Tracatu đâu nhé. Thế thì đại diện cho đội ngũ hút bể phốt tại Đống Đa mới giới thiệu đến bạn chứ.

Hút bể phốt tại Đống Đa

Nếu bảo so sánh giữa 2 sản phẩm, thì đúng là kẻ 8 lạng, người nửa cân đó

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng, bởi chúng không làm ảnh hưởng đến đường ống cống nhà bạn đâu. Lại còn dễ sử dụng nữa chứ.

Những loại rác thải, tóc, thức ăn thừa, giấy vệ sinh,.. Sẽ được phân hủy “trong 1 nốt nhạc”

Cơ mà so với việc thông bồn cầu bằng nước rửa chén. Thì sử dụng bột có nhanh hơn không nhỉ?

Bột thông bồn cầu hàn quốc

Hút bể phốt tại Đống Đa

Thêm một sản phẩm bột thông tắc bồn cầu nữa. Mà cũng được nhiều gia đình tin tưởng và sử dụng. Loại này tuy có đắt hơn một chút, nhưng công dụng thì cứ yên tâm sử dụng thôi nha.

Khi nào thì có thể sử dụng được bột thông bồn cầu?

Cùng điểm qua một vài “dấu hiệu nhận biết” Để xem thời điểm thích hợp cho việc sử dụng sản phẩm là khi nào nhé.

 • Hoặc khi mà bạn “lỡ” thả quá nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu. Và dẫn đến việc anh bạn toilet chưa kịp phân hủy kịp.
 • Gì nữa nhỉ,.. Hay là khi bạn cảm thấy có những mùi hôi khó chịu. Đến từ bồn cầu, cống thoát nước,.. Thì có thể dùng sản phẩm này khử mùi hiệu quả.
 • Tự nhiên lại quên hết cả, bạn có để ý xem. Mỗi lần xả nước, toilet có tiếng kêu lạ (ục ục, ọc ọc,..) không? Đó cũng là lúc sử dụng bột thông bồn cầu.
 • Hay chỉ đơn giản, là việc thông tắc đường ống định kỳ. Khoảng 6 – 12 tháng/ lần đó. Thì cũng có thể sử dụng sản phẩm này.

Đấy là giả thiết được đặt ra, khi mà toilet bị tắc nhẹ. Nhưng còn “tắc nặng” thì sao???

Hút bể phốt tại Đống Đa

Trường hợp này thì là tắc nặng hơn rồi đó, lúc này thì cần phải làm gì đây?

Dấu hiệu bạn cần đến dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa:

 • Lý do đầu tiên, đó là khi đã thử hết các loại bột thông tắc.. Mà vẫn không xi nhê gì,.. Phải chăng là đến từ một lý do khác..
 • Có những mùi hôi bốc đến từ nhà vệ sinh. Dù đã sử dụng hết các “võ” khử mùi hôi cống thoát nước, bồn cầu,..
 • Giờ không chỉ là bồn cầu tắc, không thoát được nước nữa. Mà còn trào ngược chất thải,..

Hút bể phốt tại Đống Đa

Điều bạn cần làm, là tìm đến một dịch vụ thông hút uy tín, chuyên nghiệp. Và chúng tôi – công ty TNHH môi trường số 1 Hà Nội tự tin có thể làm được điều đó. Bởi:

 • Luôn cam kết đem lại chất lượng, hiệu quả cao sau mỗi lần sử dụng dịch vụ.
 • Nhanh chóng, triệt để, bằng những công nghệ, máy móc hiện đại.
 • Báo giá rõ ràng, minh bạch, chi tiết đến khách hàng.
 • Không ngại điều kiện thời tiết, thời gian. Phục vụ 24/24, bất kể thời điểm nào.

Với những chính sách cam kết này. Chắc hẳn bạn sẽ phần nào tin tưởng chúng tôi hơn. Hãy gọi đến Hotline: 0946432389 khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Xin chân thành cảm ơn.

Leave a Reply

Call Now

error: Content is protected !!