Dịch vụ thông tắc cống tai Hai Bà Trưng

Thông tắc cống tại Hai Bà Trưng được công ty TNHH Môi Trường Số 1 Hà Nội triển khai 24/24h mỗi ngày, hoạt động liên tục trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật. Từ đó, giúp các gia đình không bị gián đoạn sử dụng cống rãnh vệ sinh, mang lại những lợi ích tối ưu nhất!

1. Tại sao dịch vụ thông tắc cống tại Hai Bà Trưng lại quan trọng?

Tại sao dịch vụ thông tắc cống tại Hai Bà Trưng lại quan trọng? 

Dịch vụ thông tắc tại quận Hai Bà Trưng quan trọng vì đây một trong những địa bàn trung tâm của thành phố Hà Nội. Nơi đây có dân cư luôn ở mức đông, tấp nập. Hơn nữa, lại có nhiều trường học, khu chung cư mọc lên. Điều đó đồng nghĩa với việc nhu cầu được cung cấp dịch vụ sinh hoạt, y tế…ngày càng cao hơn.

Chính vì lượng dân cư đông đúc, số chất thải ra môi trường ở khu vực Hai Bà Trưng tất nhiên luôn ở mức cao hơn các địa bàn khác nhiều lần, khiến việc xử lý gặp một số khó khăn nhất định. Điều này dẫn tới việc rác thải dồn ứ ở bể phốt nhà dân, khiến chúng bị tắc nghẽn khi đã tích tụ khá lâu ngày.

Từ những lý do trên, có thể thấy rằng, dịch vụ thông tắc cống tại quận Hai Bà Trưng là rất quan trọng, không thể thiếu đối với đời sống sinh hoạt hàng ngày.

2. Dịch vụ thông tắc cống tại quận Hai Bà Trưng có gì vượt trội?

Dịch vụ thông tắc cống tại quận Hai Bà Trưng do công ty TNHH Môi Trường Số 1 đảm nhận có những điểm đặc biệt, cực hữu ích cho khách hàng như sau:

– Nhận thông tắc cống 24/24h

Khác với nhiều trung tâm thông tắc khác chỉ hoạt động trong khung giờ hành chính, công ty TNHH Môi Trường Số 1 Hà Nội chuyên nhận xử lý tắc nghẽn đường ống, cống rãnh tại nhà với thời gian 24/24h nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mức cao nhất. Qua đó, giúp họ khắc phục sự cố, không gián đoạn việc sử dụng cũng như khiến môi trường nhanh chóng trở lại trong lành hơn. Hoàn toàn không còn mùi hôi thối, khó chịu do cống rãnh tắc gây ra nữa.

– Là đơn vị uy tín, lâu năm trên thị trường

Không phải là công ty non trẻ, với gần 15 năm hoạt động trên thị trường, công ty TNHH Môi Trường Số 1 Hà Nội tự hào là đơn vị uy tín, đã có thâm niên trên thị trường. Chúng tôi rất tự hào vì là một trong những địa chỉ xử lý thông tắc cống tốt, chất lượng. Bằng chứng ở việc, có nhiều khách hàng tự liên hệ tới công ty nhờ tới nhà giải quyết và phản hồi rất tích cực của khách sau khi dùng dịch vụ của chúng tôi.

Công ty thông tắc cống đã có uy tín, thương hiệu trên thị trường

– Có đội ngũ thợ nghề uy tín, chất lượng

Thông tắc cống tại quận Hai Bà Trưng do công ty TNHH Môi Trường Số 1 được thực hiện bởi đội đội ngũ kỹ thuật viên với tay nghề cao, đã từng xử lý nhiều trường hợp tắc nghẽn khó. Do đó, đảm bảo cho khách hàng yên tâm khi dùng dịch vụ do công ty cung cấp

– Quy trình thông tắc cống chuẩn kỹ thuật

Các bước thông tắc cống của công ty đều được xây dựng theo một quy trình chuẩn kỹ thuật của Việt Nam, đảm bảo việc tắc nghẽn sẽ chấm dứt ngay chỉ trong 30-45 phút thao tác.

– Giá cả phải chăng

Chỉ với mức giá chưa tới 100.000 VNĐ, bạn đã có thể được sử dụng dịch vụ thông tắc cống của chúng tôi một cách tối ưu và hiệu quả nhất. Qua đó, vừa tiết kiệm chi phí cho gia đình, vừa giúp cống hết tắc nghẽn vô cùng hiệu quả

Mời bạn xem thêm dịch vụ:

3. Năm tiêu chí vàng trong xử lý thông tắc cống của chúng tôi

Hình ảnh thông tắc cóng tại Hai Bà Trưng

Tại công ty TNHH Môi Trường số 1 Hà Nội, việc xử lý thông tắc cống luôn tuân thủ theo 5 “tiêu chí vàng” sau đây:

a. Nhanh gọn, tiện dụng, sạch sẽ và hiệu quả nhất

b. Giá rẻ nhất thị trường thông tắc cống

c. Không đục phá, không gây ảnh hưởng tới kết cấu kiến trúc khu vực xung quanh cống

d. Không lấy tiền khách nếu không thể thông tắc cống thành công

e. Luôn giữ thái độ nhiệt tình, niềm nở để phục vụ khách hàng tốt nhất

4. Các chế độ về thông tắc cống tại Hai Bà Trưng dành cho khách hàng

Khi tham gia sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Hai Bà Trưng, khách hàng sẽ được hưởng một số chế độ theo cam kết của công ty như sau:

  • Có bảo hành cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi
  • Chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ
  • Cam kết sẽ xử lý miễn phí nếu vẫn còn tắc cống sau khi đã dùng xong dịch vụ

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về: Thông tắc cống tại Hai Bà Trưng. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau để được hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG SỐ 1 HÀ NỘI

Hotline: 0946 432 389 – 0973 998 188

Email: hutbephothanoi.com.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 3A, Lô 2, KĐT Đền Lừ 2, P Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Leave a Reply

Call Now

error: Content is protected !!