Tìm đáp án cho câu hỏi: “Bao lâu thì cần hút bể phốt”?

Tìm đáp án cho câu hỏi: “Bao lâu thì cần hút bể phốt”?
5 (100%) 1 vote

Bể phốt thì nhà nào cũng có rồi. Nhưng không phải ai cũng có thể hiểu được hết về nó? Và câu hỏi đáng quan tâm nhất, có lẽ sẽ là “ bao lâu thì cần hút bể phốt?”. Hy vọng với bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp được một số thắc mắc của bạn.

Đầu tiên, bể phốt là gì nhỉ?

Trước khi tìm hiểu xem, bao lâu thì cần hút bể phốt. Thì phải chăng nên ngó qua một chút, xem bể phốt là gì chứ nhỉ?

Bể phốt còn có tên khác là bể tự hoại. Có thể hiểu đơn giản là. Bể tự hoại là một phần chính của hệ thống tự hoại. Hệ thống tự hoại là hệ thống xử lý nước thải qui mô nhỏ. Thường được áp dụng đối với những vùng cách xa hệ thống xử lý nước thải của nhà nước hoặc các công ty chuyên xử lý nước thải.

hút bể phốt

Vốn dĩ chúng tôi chỉ giới thiệu qua với bạn. Vì nội dung chính trong bài không phải là tập trung vào câu hỏi này. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về anh chàng “bể tự hoại” này vào một ngày sớm nhất. Hãy chờ đón nhé, có cả những thông tin hữu ích bằng tiếng anh nữa đó.

Vậy dấu hiệu nào cho thấy bể phốt nhà bạn đã bị đầy?

Dấu hiệu nhận biết thì cũng khá đơn giản, nhưng không phải là ai cũng để ý để có thể nhận ra. Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp một số nguyên nhân dễ thấy nhất. Và đó chính là thời điểm thích hợp, là đáp án cho câu hỏi. Bao lâu thì cần hút bể phốt.

  • Là khi bạn cảm thấy bồn cầu nhà mình xả nước chậm, hoặc nghiêm trọng hơn là không thoát được nước. Cũng có thể chỉ là tắc nghẽn bồn cầu, do rơi hay vì 1 lý do nào đấy thôi. Lúc này có thể thử một vài mẹo thông tắc nhỏ.

Xem thêm: Cách chữa tắc bồn cầu bằng băng dính

hút bể phốt

  • Bồn cầu không chỉ xả nước chậm, mà còn bốc lên những mùi hôi khó chịu.
  • Bạn có bao giờ nghĩ, là chất thải sẽ bị trào ngược lên từ bồn cầu không? Nghe có vẻ kinh dị ghê cơ.Xem thêm: Dấu hiệu nhận biết bể phốt đầy.

Bao lâu thì cần hút bể phốt?

Trong quá trình sử dụng không phải 100% chất thải xả xuống bể phốt. Và đều có thể phân hủy được thành dạng lỏng và thải ra ngoài. Các chất thải rắn không phân hủy được lâu ngày tích tụ lại làm cho bể phốt đầy. Khi bể phốt đầy dẫn đến bốc mùi hôi thôi, gây tắc nghẽn bồn cầu,…Lúc này là lúc chúng ta cần hút bể phốt để hút hết các chất thải rắn trong bể phốt ra.

Bao lâu thì cần hút bể phốt

Bao lâu thì cần hút bể phốt nhỉ? Đây là một hiện tượng mà công ty TNHH môi trường số 1 Hà Nội thường thấy, đây chính là hiện tượng “trào ngược chất thải” đó

Và theo những chuyên gia, thì khoảng thời gian thích hợp cho câu hỏi bao lâu thì cần hút bể phốt. Đó là 5-7 năm, nhưng đó là trên lý thuyết, còn thực tế, nếu đã có những dấu hiệu nhận biết. Thì bạn nên tiến hành hút bể phốt, để tránh những sự cố không đáng có nha.

Vậy tìm ở đâu một đơn vị uy tín để giao hệ thống bể phốt cho họ?

Hiện nay ở trên thị trường, có quá nhiều dịch vụ thông tắc cống, hay hút bể phốt. Ngay cả khi tìm kiếm 1 từ khóa “hút bể phốt tại Thanh Xuân” thôi, cũng ra nguyên cả list công ty. Nhưng liệu có tin được không? Khi mà đâu đâu cũng gắn mác sạch, giá rẻ? 

hút bể phốt

Bạn đừng lo lắng, khi mà đã có dịch vụ của công ty TNHH Môi Trường số 1 Hà Nội ở đây. Với phương châm làm việc uy tín, chuẩn chỉnh, giá cả lại được niêm yết cẩn thận. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ không cần phải lo về chất lượng. Vì sao ư? Có thể trụ được đến thời điểm hiện tại. Nghĩa là đã phải đạt được sự tin tưởng của khá nhiều khách hàng rồi. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, luôn tiếp thu, và nhận những ý kiến phản hồi từ các bạn.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Hút bể phốt tại các quận huyện nội thành Hà Nội. Và đang có kế hoạch mở rộng dịch vụ ra các tỉnh lân cận.
  • Chúng tôi còn nhận thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, chậu rửa bát,.. Bằng hệ thống máy lò xo, và các dụng cụ chuyên môn được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Mỹ, Anh, Nhật Bản,…
  • Nhận vận chuyển bùn vi sinh, nạo vét hố ga, những dịch vụ vận chuyển chất thải,…
hút bể phốt

Những dụng cụ chuyên môn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

Tất cả sẽ có, khi bạn sử dụng dịch vụ của công ty TNHH Môi Trường số 1 của chúng tôi. Chỉ cần gọi theo số hotline: 0946 432 389 và trình bày về vấn đề mà nhà bạn đang gặp phải. Mọi chuyện còn lại cứ để chúng tôi lo. Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi.

Xin chân trọng cảm ơn!

Leave a Reply

Call Now

error: Content is protected !!