Dịch vụ thông tắc cống tại Hoàn Kiếm

Thông tắc cống tại Hoàn Kiếm với giá rẻ bất ngờ chỉ từ 99.000 VNĐ sẽ là dịch vụ giúp cống rãnh nhà bạn thoát khỏi tình trạng tắc nghẽn, đầy ứ một cách nhanh và hiệu quả nhất. Hãy liên hệ tới 0946.432.289 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

1. Giới thiệu về công ty TNHH Môi Trường Số 1 Hà Nội 

Dịch vụ thông tắc cống tại Hoàn Kiếm

Công ty TNHH Môi trường số 1 Hà Nội là đơn vị chuyên tiếp nhận xử lý các sự cố về thông tắc cống nghẹt tại Hà Nội và khu vực quận Hoàn Kiếm. Được thành lập từ năm 2005, trải qua chuỗi thời gian gần 15 năm xây dựng và phát triển. Cho tới nay, công ty đã trở thành một nơi cung cấp dịch vụ rất đáng tin tưởng, nhận được sự yêu thích của khách hàng.

Xuất phát điểm chỉ với quy mô cơ sở, công cụ thông tắc đơn sơ, xe bồn cũ kĩ…Song, đến thời điểm hiện tại, công ty TNHH Môi Trường Số 1 Hà Nội đã mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn địa bàn thành phố và tiến xa đến một số tỉnh lân cận như: Hưng Yên, Vĩnh Phúc…Đồng thời, trang thiết bị phục vụ cho việc thông tắc cống cũng được công ty chú trọng đầu tư với số lượng xe thông hút, dụng cụ chữa tắc nghẽn đông đảo, nhập khẩu từ những thị trường lớn hàng đầu thế giới.

Một điểm sáng nữa không thể phủ nhận ở công ty TNHH Môi Trường Số 1 Hà Nội đó là họ sở hữu những thợ nghề có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm nên khắc phục các sự cố do tắc nghẽn cống rãnh cực kỳ hiệu quả và tuyệt đối an toàn. Nhờ vậy, ngày càng nhận được sự chú ý, niềm tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của đơn vị này.

2. Quy trình thông tắc cống tại Hoàn Kiếm 

Quy trình thông tắc cống tại Hoàn Kiếm thế nào?

Quy trình thông tắc cống tại Hoàn Kiếm thế nào?

Để phục vụ thông tắc cống tại Hoàn Kiếm một cách hiệu quả nhất, công ty TNHH Môi Trường Số 1 đã dựa trên quy trình chuẩn ở Việt Nam cũng như quốc tế để tiến hành thực hiện. Theo đó, xử lý tắc nghẽn cống cần trải qua một số bước cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng

Bộ phận lễ tân của công ty TNHH Môi Trường Số 1 Hà Nội sẽ tiếp nhận thông tin do khách hàng liên hệ gửi tới. Sau đó, họ sẽ hẹn khách trong vòng từ 15-20 phút nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận nhà khách để khảo sát, xem xét tình hình tắc nghẽn.

Khi đã hẹn và trao đổi với khách xong, thông tin của khách hàng sẽ được bộ phận lễ tân gửi cho bộ phận kỹ thuật để tiến hành xử lý.

Bước 2: Khảo sát tình hình thông tắc cống

Sau khi tiếp nhận thông tin từ lễ tân, bộ phận kỹ thuật sẽ điều nhân viên xuống khảo sát tình hình và tư vấn cho khách phương án giải quyết cũng như báo giá dịch vụ cho khách hàng của mình.

Bước 3: Thỏa thuận, ký hợp đồng

Sau khi nghe nhân viên tư vấn và báo giá dịch vụ, nếu khách hàng đồng ý thì sẽ thỏa thuận coi như đã xong, chỉ việc ký hợp đồng để hoàn tất. Tiếp theo sẽ đi tới bước 4 – Thực hiện thông tắc

Bước 4: Tiến hành giải quyết tắc nghẽn cho cống rãnh

Khi hoàn tất hợp đồng, công ty TNHH Môi Trường Số 1 Hà Nội sẽ cử những kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hiện đại tới nhà khách hàng để tiến hành thông tắc cống rãnh theo quy trình sẵn có

Bước 5: Kiểm tra, nghiệm thu

Khi công trình đã hoàn tất, nhân viên kỹ thuật sẽ mời gia chủ kiểm tra. Nếu khách hàng ưng ý thì tiến hành nghiệm thu ngay sau đó. Trong trường hợp gia chủ chưa ưng, đội ngũ kỹ thuật viên có trách nhiệm xử lý tiếp cho tới khi đạt yêu cầu của khách hàng mới thôi.

3. Các chi nhánh của công ty TNHH Môi Trường Số 1 Hà Nội

Hình ảnh thông tắc cống tại Hoàn Kiếm

Hình ảnh thông tắc cống tại Hoàn Kiếm

Công ty TNHH Môi Trường Số 1 Hà Nội tiếp nhận xử lý thông tắc cống qua các địa chỉ sau:

STT Địa chỉ chi nhánh
1 Số 67 Ngõ 165 Cầu Giấy

Tầng 2 Số 7 Ngõ 20, Hồ Tùng Mậu,, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

77 Hàng Bông – 96 Hai Bà Trưng

2 CT 5 khu đô thị Mỹ Đình – Số 5 Làng Tân Mỹ.

88 Lê Văn Lương – 96 Quang Trung (HĐ)

3 Số 79 Ngõ 72 Nguyễn Trãi – 543 Trường chinh.

335 Đại Mỗ – 67 Biển Sắt

4 67 Đại La – 457 Giải Phóng .

89 Dương Nội – Lê Trọng Tấn (HĐ)

5 579 Minh Khai – 1143 Hồng Hà .

89 Võ Thị Sáu – 87 Lò Đúc

6 66 Nghi Tàm – 86 Âu Cơ.

87 Láng Hạ – 167 Trần Duy Hưng

7 77 Thụy Khuê – 135 Đội cấn.

56 Giảng Võ – 79 Cổ Nhuế

8 210 Hoàng Quốc Việt – 234 Phạm  Văn Đồng

86 Phạm Hùng – 235 Cầu Giấy.

9 1001 Đường Láng – 67 Yên Hòa.

689 Đê La Thành – 93 Kim Mã .

>>> XEM THÊM:

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ thông tắc cống tại Hoàn Kiếm của công ty TNHH Môi Trường số 1 Hà Nội. Hy vọng rằng, bài viết của chúng tôi đã đem tới cho bạn các thông tin bổ ích, thuyết phục nhất!

Leave a Reply

Call Now