Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy

Dịch vụ thống tắc bồn cầu tại Cầu Giấy của công ty TNHH Môi Trường Số 1 Hà Nội tin rằng sẽ khiến đại đa số khách hàng, kể cả những người khó tính nhất hài lòng vì chất lượng hoàn hảo mà chúng tôi đem lại cho công trình của bạn.

1. Nguyên nhân gây thông tắc bồn cầu tại các hộ gia đình

Nguyên nhân gây thông tắc bồn cầu là gì?

Nguyên nhân gây thông tắc bồn cầu là gì?

Trên thực tế sử dụng, có rất nhiều nguyên nhân gây thông tắc bồn cầu tại hộ gia đình. Trong đó, nổi bật lên có một số lý do sau:

– Thứ nhất, do bạn cho quá nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu

Đã từ lâu, trên thế giới và tại Việt Nam, giấy vệ sinh sau khi sử dụng thường được bỏ riêng vào thùng rác. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn chưa nắm được điều này lên cho rất nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu dẫn tới tình trạng bồn bị tắc nghẽn nghiêm trọng do đầy ứ

– Thứ hai, do bạn sử dụng không đúng cách

Bồn cầu là vật rất dễ sử dụng nhưng không phải ai cũng nắm được. Do đó, nhiều người dùng thường sử dụng bồn chưa đúng cách, xả nước không phải bằng nước thải mà là nước bẩn ví dụ như: Nước giặt quần áo có bọt, nước thải để làm trôi chất thải sinh hoạt. Hoặc thả bừa bãi nhiều vật có kích thước lớn. Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tắc nghẽn bồn cầu nghiêm trọng.

– Thứ ba, do không vệ sinh lâu ngày

Nếu bạn không vệ sinh bồn cầu một cách thường xuyên, liên tục thì việc xảy ra hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu thường xuyên, hay lặp lại là hoàn toàn không thể tránh khỏi

– Thứ tư, không hút bể phốt định kỳ

Bể phốt là nơi chứa đựng rác thải từ bồn cầu xả xuống trực tiếp. Vì thế, một khi chúng đầy, dồn ứ do không được dọn dẹp, đẩy chất thải ra thường xuyên sẽ dẫn tới ách tắc, gây nghẽn bồn cầu khi xả nước

– Thứ năm. do thiết kế hệ thống vệ sinh chưa đạt chuẩn

Nhiều hộ gia đình do ngay từ khâu thiết kế hệ thống vệ sinh chưa đạt chuẩn dẫn tới các ống dẫn thoát chất thải bị gấp khúc, nối đoạn dẫn đến rác thải bị ứ đọng, mắc kẹt trong đó. Lâu dần sẽ dẫn tới hiện thượng tắc nghẽn bồn cầu cục bộ.

>>> THAM KHẢO NGAY: 12 cách thông tắc bồn cầu tại nhà đơn giản

2. Khi nào cần thông tắc bồn cầu?

Khi nào cần thông tắc bồn cầu? 

Khi nào cần thông tắc bồn cầu? 

Bạn cần sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu khi ở bồn có một số hiện tượng sau đây:

+ Đi vệ sinh nhưng không xả được nước

+ Nước trong bồn ngày một dâng cao hơn, không có dấu hiệu thoát nước

+ Nhiều rác thải vẫn nổi lên lềnh bềnh trong nước sau khi xả

+ Có mùi hôi thối, khó chịu phát ra từ bồn cầu

+ Bạn muốn thông tắc bồn cầu định kỳ

+ Bồn cầu nhà bạn tiêu nước rất chậm trong một khoảng thời gian đủ dài

3. Quy trình xử lý thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy

Quy trình xử lý thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy ra sao?

Quy trình xử lý thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy ra sao?

Tại công ty TNHH Môi Trường Số 1 Hà Nội, quy trình thông tắc bồn cầu đều được tiến hành theo một quy trình riêng, dựa trên chuẩn quốc tế. Mục đích của việc này nhằm tối ưu hóa, đảm bảo công trình tắc được giải quyết triệt để hơn. Đồng thời, không có va chạm, làm ảnh hưởng tới những kiến trúc xây dựng ở xung quanh, liền kề.

Quy trình xử lý thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bộ phận lễ tân của Công ty TNHH Môi Trường Số 1 Hà Nội sẽ tiếp nhận yêu cầu cần giải quyết tắc nghẽn bồn cầu của khách hàng. Họ sẽ xin địa chỉ, số điện thoại của bạn và hỏi bạn một số thông tin để việc thông tắc bồn cầu trở nên hiệu quả, dễ dàng hơn. Chả hạn như:

+ Bồn cầu đã bị tắc từ bao giờ?

+ Từ thời điểm bồn cầu tắc đến lúc bạn gọi đã là bao lâu?

+ Từ khi phát hiện bồn cầu tắc, bạn đã xử lý gì chưa?

+ Bạn đã nhờ đơn vị nào tham gia xử lý bồn cầu cho nhà chưa?

+ Bạn có cần xử lý gấp không? Thời gian nào đến thông tắc được?

+ Trước đây, nhà bạn đã từng gặp phải tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn bao giờ chưa? Nếu có là khi nào?

+ Lần gần nhất bồn cầu nhà bạn hoạt động bình thường là khi nào? Bạn có cho đồ vật gì vào bồn cầu không?

+ Bạn có thể cung cấp những bức ảnh hiện trạng bồn cầu tại thời điểm gọi không?

Sau khi đã hỏi xong khách hàng một số câu hỏi liên quan, bộ phận lễ tân sẽ hẹn khách hàng thời gian thợ tới kiểm tra. Sau đó, sẽ chuyển thông tin của khách tới đội ngũ kỹ thuật.

Bước 2: Khảo sát, đánh giá thực trạng bồn cầu bị tắc nghẽn

Ngay sau khi nhận thông tin khách hàng từ bên lễ tân, bộ phận kỹ thuật sẽ cử nhân viên xuống khảo sát, đánh giá và tư vấn cho khách hàng về giải pháp khắc phục. Đồng thời, báo giá cho họ biết về mức phí dịch vụ phải trả khi để đơn vị thực hiện.

Bước 3: Thỏa thuận, ký hợp đồng

Khách hàng sau khi nghe nhân viên kỹ thuật tư vấn giải pháp và giá dịch vụ, nếu đồng ý thì hai bên sẽ đi đến làm hợp đồng. Sau khí ký kết xong, chúng tôi sẽ bắt tay vào thông tắc cống cho khách ngay.

Bước 4: Tiến hành thông tắc bồn cầu

Khi hợp đồng đã được thiết lập, công ty TNHH Môi Trường Số 1 Hà Nội sẽ cử đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn và trang thiết bị tới tận nhà khách để tiến hành thông tắc theo thỏa thuận đã đề ra.

Bước 5: Kiểm tra, nghiệm thu

Sau khi hoàn tất quá trình thông tắc, nhân viên kỹ thuật sẽ mời khách hàng kiểm tra. Nếu bạn chưa hài lòng, chúng tôi sẽ thực hiện đến khi nào nhận được sự đồng ý của khách mới thôi. Còn nếu bạn duyệt, quy trình thông tắc coi như kết thúc. Hai bên tiến hành nghiệm thu, bàn giao.

Bước 6: Thanh toán

Sau khi thông tắc xong, khách hàng có nghĩa vụ phải thanh toán cho công ty theo thỏa thuận đã thiết lập trên hợp đồng.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy diễn ra rất nhanh gọn, sẽ không làm mất thời gian quá lâu của bạn. Vì thế, nếu có nhu cầu, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0946 432 389.

Website: https://hutbephothanoi.com.vn

Leave a Reply

Call Now

error: Content is protected !!