Giá viên thông tắc đường ống bồn cầu Nhật Bản bao nhiêu tiền

Cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của chúng ta, giải quyết các vấn đề sinh hoạt vô cùng quan trọng. Đôi khi có những việc đơn giản cũng khiến chúng ta phải đau đầu. Chẳng hạn như, vệ sinh nhà ở, vệ sinh nhà tắm, đường thoát nước gặp trục trặc, bồn cầu bị tắc,…

Dọn dẹp những khu vực dễ lau chùi, tháo rửa thì còn dễ. Thế nhưng, ở khu vực kín, khó tháo lắp cần có biện pháp khác. Đơn cử như, nhà tắm chúng ta có thể kì cọ thoải mái. Nhưng chẳng may bồn cầu nhà bạn bị nghẽn thì bạn không thể can thiệp phía bên trong vì nó được xây kín.

Để giải quyết việc tắc nghẽn bồn cầu chúng tôi chuyên cung cấp viên thông tắc bồn cầu Nhật Bản. Chắc hẳn điều khách hàng quan tâm đầu tiên là giá viên thông tắc đường ống bồn cầu Nhật Bản bao nhiêu. Hay cách sử dụng viên thông tắc đường ống bồn cầu Nhật Bản như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những vấn đề liên quan đến việc này.

viên thông tắc bồn cầu

Nguyên nhân dẫn đến tắc nghẽn đường ống bồn cầu

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho đường ống bồn cầu bị tắc nghẽn. Có thể kể một vài nguyên nhân điển hình như sau:

+ Do dị vật:

Dị vật ở đây có thể là giấy, tóc, bàn chải, đồ chơi trẻ em. Vì nhiều nguyên nhân khách quan, chủ quan mà nó bị rơi vào bồn cầu.

bàn chải đánh răng rơi xuống bồn cầu

+ Do lắp sai đường ống bồn cầu:

Đường ống bồn cầu là do thợ lắp đặt. Có những trường hợp, làm không hợp lý khiến cho gia đình bạn sử dụng một thời gian ngắn là bị nghẽn.

+ Do hầm cầu quá đầy:

Khi gia đình bạn sử dụng bồn cầu quá lâu, làm cho hầm cầu đầy. Điều đó, khiến cho bồn cầu bị tắc nghẽn.

Cách thông tắc đường ống bồn cầu bị tắc nghẽn

Thông tắc đường ống bồn cầu bị tắc có rất nhiều cách. Có thể tham khảo một số cách:

+ Sử dụng viên thông tắc đường ống bồn cầu Nhật Bản:

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều hóa chất để thông tắc bồn cầu. Tuy nhiên, hóa chất có nhược điểm là mùi rất nặng. Viên thông tắc bồn cầu Nhật Bản với ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều, đảm bảo an toàn. Được sử dụng phổ biến, rộng rãi. Viên thông tắc bông cầu Nhật Bản được cấu tạo từ các thành  phần thiên nhiên. Do đó, rất an toàn cho da tay khi sử dụng.

Viên thông tắc bồn cầu Nhật Bản

+ Sử dụng pittong:

Trong nhà ai cũng có một cái pittong phòng trường hợp bồn cầu bị nghẹt. Sử dụng pittong cũng đơn giản. Pittong tạo áp suất giúp đẩy mạnh chất thải bị tắc.

+ Sử dụng nước rửa chén bát:

Nước rửa chén bát với đặc tính trơn trượt. Vậy nên, có thể đổ nước rửa chén vào bồn cầu để thông. Tuy nhiên, cách này thực sự không được đánh giá cao. Vì chỉ dùng trong những trường hợp nghẽn nhẹ nhất.

Thông tắc bồn cầu bằng nước rửa chén

+ Sử dụng móc quần áo:

Bạn nên chọn loại móc không cứng quá, mềm dẻo một chút. Dùng miếng vải bọc vào đầu móc, để đẩy chất thải đi. Đây là một cách thông tắc bồn cầu khá hiệu quả, nhưng khá mệt.

Thông tắc bồn cầu bằng móc áo

+ Sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu:

Trong trường hợp, bồn cầu nhà bạn bị nghẽn quá nặng. Không thể sử dụng cách nào để thông tắc được. Chúng ta cần gọi nhân viên thông tắc bồn cầu đến giải quyết. Đương nhiên, cách này rất hiệu quả. Tuy nhiên sẽ tốn chi phí.

Viên thông tắc đường ống bồn cầu Nhật Bản

Thành phần cấu tạo viên thông tắc đường ống bồn cầu Nhật Bản:

Như chúng ta đã tìm hiểu sơ lược ở phần trên. Viên thông tắc đường ống bồn cầu Nhật Bản có thành phần từ thiên nhiên, không chứa clo. An toàn cho da tay khi sử dụng. Bên cạnh đó, còn có các chất sodiumperborate, chất tạo bọt hydrogen persulfate Caliumm, natri carbonate, acisuccinic), agent (acid béo natri). Chất khử trùng trong thuốc không hề gây hại. Nó có tác dụng làm sạch đường ống bồn cầu, máy giặt, bồn rửa bát. Mà không gây hại cho đường ống của các thiết bị đó.

Viên thông tắc đường ống bồn cầu Nhật Bản

Quy cách: 1 vỉ 20 viên

Cách sử dụng viên thông tắc đường ống bồn cầu Nhật Bản:

+ Cho 1 đến 2 viên đường ống bồn cầu, bồn rửa bát, miệng cống,…

+ Cho thêm khoảng 180ml nước ấm tầm 40 độ. Hay có thể hòa tan viên thuốc cùng nước ấm trước khi cho vào nơi cần thông tắc.

+ Đợi 30-60 phút rồi xả nước.

Giá viên thông tắc đường ống bồn cầu Nhật Bản

Sử dụng viên thông tắc đường ống bồn cầu Nhật Bản hiện nay rất phổ biến. Do những ưu điểm về chất lượng và giá cả hợp lý. Hơn nữa viên thông tắc bồn cầu Nhật Bản rất dễ sử dụng, hiệu quả cao.Thế nên, viên thông tắc bồn cầu Nhật Bản là lựa chọn hàng đầu của mỗi gia đình . Giá cả của nó cũng rất phù hợp, phải chăng. Ví dụ như một vỉ viên thông tắc bồn cầu Nhật Bản thông thường có 20 viên. Nó rơi vào khoảng tầm 170.000 VNĐ/vỉ.

Bỏ ra một số tiền khá tiết kiệm để giải quyết những vấn đề tắc nghẽn bồn cầu một cách nhanh gọn. Rất đơn giản và tiện lợi. Tại sao chúng ta không sử dụng để giảm bớt chi phí và thời gian.

Truy cập website: https://hutbephothanoi.com.vn hoặc liên hệ 24/7: 0946.432.389 – 024.6687.1916 để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông giá rẻ

Leave a Reply

Call Now

error: Content is protected !!