Làm bồn cầu nhà bạn trở nên sạch bong, sáng bóng với một chai Coca

Việc dọn dẹp nhà vệ sinh trong nhà bạn thường là ai làm? Nếu không có người giúp việc, thì rồi việc gì cũng sẽ đến tay các bà, các mẹ, các chị em đúng không? Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tẩy bồn cầu bằng Coca. Một phương pháp nhanh, đơn giản, lại chi phí thấp đấy.

tẩy bồn cầu bằng Coca

Tẩy bồn cầu bằng Coca ư?

Chính xác, bạn không đọc nhầm đâu. Thường thì khi search hỏi bác google “cách tẩy bồn cầu nhanh chóng”. Thì sẽ ra hàng tá kết quả, nhưng đa phần chỉ toàn là sử dụng hóa chất tẩy rửa… Như thế sẽ có hại cho người sử dụng, vì thế, hãy thử cách tẩy bồn cầu bằng Coca này nhé.

tẩy bồn cầu bằng Coca

Vì sao lại có thể tẩy bồn cầu bằng Coca?

Vì trong Coca, có một số chất hóa học, có Sodium Bicarbonate (là một chất hóa học có tính kiềm) kết hợp với một ít axit phốt pho ric. Và tạo nên quá trình Cacbonat hóa.

Không chỉ có tác dụng tẩy bồn cầu, mà còn có nhiều công dụng khác nữa. Thế mới biết, thức uống yêu thích của con trẻ lại nhiều chức năng đến thế. Các mẹ đọc đến đây, thì cần hạn chế cho các con uống nước có gas lại nha.

Nguyên liệu cần có:

  • Coca (đây là ngôi sao sáng của chúng ta, nên nhất định phải có nhé)
  • Bàn chải cọ rửa chuyên dụng trong nhà vệ sinh
  • Găng tay

Giờ thì bắt tay vào thực hiện công việc chính: Tẩy bồn cầu bằng Coca.

Bước 1:

tẩy bồn cầu bằng Coca

Hãy đổ hết số Coca mà bạn có vào trong bồn cầu. Nhưng đổ từ từ thôi nhé, để cho Coca kịp “bám víu” vào thành của bồn cầu.

Bước 2:

Vì đằng nào số Coca bạn đổ, cũng sẽ trôi hết xuống đáy bồn cầu. Nhưng bạn có thể thử thách sự khéo léo của mình. Bằng cách đổ làm sao cho bao phủ được toàn bộ thành bồn cầu. Nếu không khéo lắm thì hãy đọc tiếp bước 3 sau đây.

Bước 3:

Bạn còn nhớ đến chiếc bàn chải cọ rửa vệ sinh được nhắc đến lúc đầu không? Đây là lúc anh bạn này được xuất hiện, nhưng vẫn chỉ là nam phụ thôi. Nam chính vẫn là anh bạn Coca cơ =))

tẩy bồn cầu bằng Coca

Hãy dùng bàn chải đánh rửa vào những ngóc ngách mà lúc nãy Coca không thể bao phủ hết.

Bước 4:

Giờ bạn sẽ có 2 lựa chọn. Một là thử thách sự kiên nhẫn của bản thân, bằng cách khoảng 30-45’ sau quay lại. Hai là sự kiên nhẫn của bạn có hạn. Thì hãy tận dụng khoảng thời gian cả nhà đi vắng hết. Hoặc để qua đêm ý.

Hoặc là trong thời gian chờ đợi, thì đọc thêm bài viết này, xem baking soda thần thánh đến mức nào bạn nhé: https://hutbephothanoi.com.vn/thong-tac-bon-cau-bang-baking-soda/

tẩy bồn cầu bằng Coca

Bước 5:

Sau khi đã chờ đợi là hạnh phúc rồi. Thì giờ xả nước đi thôi. Nếu vẫn thấy chưa đạt được độ sạch như bạn mong muốn. Thì lại thực hiện lại lần nữa. Dù sao cũng vẫn là những nguyên liệu đấy. Cũng chỉ mất thêm 1 tý tẹo thời gian thôi.

tẩy bồn cầu bằng Coca

Bạn sẽ thấy bất ngờ ngay từ sau lần sử dụng đầu tiên đấy, chứ mình nghĩ chẳng cần đến lần thứ 2 đâu

Hy vọng với 5 bước này. Bạn sẽ có một chiếc bồn cầu sạch bong, sáng bóng. Với nguyên liệu là Coca. Hãy đón chờ những bài viết sau của chúng tôi nhé.

À, ngoài ra, những dịch vụ hút bể phốt ở các quận huyện nội thành Hà Nội của chúng tôi vẫn được áp dụng với mức giá ưu đãi. Bạn có muốn dùng thử dịch vụ của chúng tôi không? Nếu cần tư vấn, hay yêu cầu sử dụng dịch vụ. Hãy gọi theo số Hotline: 0946 432 389 của công ty nhé. Sẽ có người trực điện thoại 24/24 nhằm phục vụ yêu cầu của quý khách.

Leave a Reply

Call Now