Thông tắc cống bằng máy lò xo không đục phá | Giá chỉ 150.000đ

Tình trng tc cng là vn đ nan gii xy ra bt c h gia đình nào. Tình trng này gây ra s bt tin trong cuc sng hàng ngày, đng thi gây mt v sinh và nh hưởng đến sc khe ca các thành viên trong gia đình. Chính vì vy, có rt nhiu gia đình la chn dch v phương pháp thông tắc cng bng máy lò xo ca công ty TNHH môi trường s 1 Hà Ni.

Cùng đánh giá nhng ưu đim ca phương pháp này và quy trình thc hin chi tiết nhé.

Dch v thông tc công bng máy lò xo hin đi ti Hà Ni

thông tắc cống bằng máy lò xo

Máy thông tắc cống lò xo sở hữu những công nghệ hiện đại

S h dân cư trú ti Hà Ni đang ngày mt tăng lên, trong khi đó h thng thoát nước ti đây hu như chưa được ci thin và làm mi. Vì vy vic tc nghn cng, bn ra bát,…do du m, đ ăn tha lt xung là điu không th tránh khi. Điu này khiến cho người dân vô cùng lo lng và mt mi.

Ngày nay, khi các thiết b công ngh hin đi lên ngôi đã mt phn nào gim bt nng n trong quá trình thi công, đng thi mang li s tin li cho người s dng. Thông tc cng bng máy lò xo là mt ví d đin hình. Vi đc đim là to ra các vòng xoáy đ thông tc cng nhanh nht giúp tăng công sng và chuyn đng ca các mô men xon cc đi. Sn phm này ra đi được xem như là ci tiến xóa tan mi ni lo ca các h gia đình, mt khác chi phí s dng dch v li r nên rt được lòng khách hàng.

>>> Bài viết liên quan: 8 dụng cụ thông tắc cống siêu việt tại nhà

Ưu đim ca thông tc cng bng máy lò xo so vi thông tc th công

máy thông tắc lò xo

Dịch vụ thông tắc cống bằng máy lò xo sở hữu ưu điểm vượt trội

Dch v thông cng bng máy lò xo đang là phương pháp ph biến, được các h gia đình ưu tiên la chn bi nhng ưu thế vượt tri sau:

Rút gn thi gian thc hin

Vic s dng thông cng bng máy lò xo nhanh chóng hơn rt nhiu so vi thông tc th công. Ch my khong 30-45 phút là hoàn thành. T đó giúp tiết kim thi gian và công sc ca th thi công cũng như các h gia đình rt nhiu.

Không cn đc phá khi thông tc cng

Máy thông tc cng lò xo có thiết kế đu lò xo dài 30-50m giúp bn có th thông tc bt kì v trí nào. Th thi công ch cn đưa đu lò xo vào v trí cng tc, ri điu khin t h thng bên ngoài là chiếc máy s t hot đng thông hút theo đúng lp trình.

Vì vy, bn s không phi mt thi gian và công sc đ đc phá nn nhà hoc tường như s dng phương pháp th công.

máy thông cống lò xo

Mang li s tin li ti đa

Máy thông tc cng lò xo có thiết kế nh gn hơn rt nhiu so vi nhng loi máy cng knh trước đây. Vì vy, bn có th di chuyn chúng đến bt kì đa đim nào mà không gp quá nhiu khó khăn. T đó gim thiu sc lc và đ an toàn cho người s dng.

Hơn na, do máy không gây tiếng n ln và được thiết kế hot đng đm bo v sinh nên đm bo s không nh hưởng đến môi trường xung quanh.

Quy trình thông tc công bng máy lò xo đơn gin

thông tắc cống bằng máy lò xo

Quy trình thông cống bằng máy lò xo ra sao?

Nhm giúp bn có th hình dung rõ hơn quy trình thông cng bng máy lò xo, chúng tôi có tng hp các bước c th đ bn tham kho dưới đây:

Bước 1: Th thi công s xác đnh được v trí tc và kích thước vt cn trong đường ng thoát nước đ đưa dây lò xo và đu thông chính xác.

Bước 2: Rút dây lò xo ri lun vào thân máy, lp đu thông vào ri kéo dây lò xo đến v trí cn thông tc.

Bước 3: Dn ngun đin vào máy và bt công tc, th thi công s dùng sc n cn ép xung cho đến khi đường ng được thông.

Bước 4: Sau khi đường ng được thông, th s tt công tc đ cho máy dng hot đng ri sau đó rút dây lò xo ra ngoài v sinh sch s.

Ti sao bn nên chn thông tc cng bng máy lò xo ca chúng tôi?

Vi hơn 15 năm kinh nghim trong ngành dch v v sinh môi trường, công ty TNHH môi trường s 1 Hà Ni t tin là người bn đng hành uy tín ca các gia đình Vit.

Đc bit, khi s dng các dch v ca chúng tôi, bn có th hoàn toàn an tâm bi nhng lý do sau:

  • Đi ngũ nhân viên kinh nghim, tn tình, có th gii quyết mi vn đ mà quý khách gp phi.
  • Dch v cung cp đa dng bao gm: thông tc cng bng máy lò xo, hút b pht, thông tc b pht, bn ra bát, cng rãnh,…vi nhng trang thiết b hin đi, ti tân nht.
  • Nhm đem li s tin li cho khách hàng, công ty cam kết cung cp tt c các loi xe hút b pht được nhp khu nguyên chiếc t nước ngoài t 1 khi – 40 khi cho các công trình ln.
  • Cung cp dch v 24/24 trên khp Hà Ni và các tnh thành lân cn.
  • Giá thành dch v phi chăng ch t 150.000VNĐ/dch v.

Đ được tư vn và báo giá chi tiết, mi quý khách liên h thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG S 1 HÀ NI

Hotline: 0946 432 389 – 0973 998 188

Email: hutbephothanoi.com.vn@gmail.com

Đa ch: S 3A, Lô 2, KĐT Đn L 2, P Hoàng Văn Th, Q. Hoàng Mai, Hà Ni

Leave a Reply

Call Now