Men vi sinh xử lí bể phốt chỉ trong một nốt nhạc

Bể phốt sau khi một thời gian dài sử dụng sẽ gây ra các hiện tượng tích tụ chất thải ở bề mặt hay đáy bể. Gây ra rất nhiều vấn đề về tắc nghẽn, gây ra sự rò rỉ và chảy tràn ở sân sau. Bên cạnh đó, sự tích tụ này quá lâu sẽ gây ra vấn đề mùi hôi kéo dài dai dẳng, tạo ra mùi hôi và cảm giác khó chịu trong nhà vệ sinh của gia đình bạn. Lúc này bạn cần đến các dịch vụ hút bể phốt bởi sự tắc nghẽn dẫn đến tràn. Không thể tự mình xử lý được.

Do vậy, cứ một thời gian nhất định, bạn nên sử dụng men vi sinh xử lý bể phốt. Nó sẽ giúp làm giảm các chất thải nổi trên bề mặt của bể và lắng ở dưới đáy. Giảm tình trạng tắc nghẽn bể phốt.

hút bể phốt

Sau khi sử dụng vi sinh xử lý bể phốt hoặc men xử lý bể phốt sẽ hồi phục quần thể vi sinh và hệ enzym có lợi ở trong các hệ thống tự hoại. Qua các cơ chế hoạt động của hệ vi sinh này sẽ làm phân hủy nhanh các chất thải trong bể phốt. Từ đó giúp giải quyết triệt để các vấn đề về mùi hôi trong các đường cống. Giải quyết các vấn đề từ bể chứa giúp giảm tắc nghẽn. Nếu để hệ thống bể chứa bị hỏng thì sẽ rất tốn kém để sửa chữa, thuê thợ để hút bể phốt.

Men vi sinh vật xử lý bể phốt tự hoại

Men vi sinh vật xử lý bể phốt là sản phẩm đã được phân lập và chọn lọc kỹ càng bởi các giáo sư chuyên ngành môi trường. Sản phẩm chính là sự kết hợp vô cùng đặc biệt của các dòng vi sinh có lợi. Với mật độ hơn hàng tỉ tế bào trên một gram, các chất dinh dưỡng vi lượng và hệ enzyme khác hỗ trợ như: Lipase, Protease, Cellulase,…Sản phẩm này chuyên dụng cho việc thông tắc, hút bể phốt cho gia đình bạn. Sản phẩm này chuyên dụng cho việc điều chỉnh mùi hôi, khí H2S và các acid hữu cơ bay hơi. Ngoài ra còn hạn chế sự ăn mòn và hạn chế quá trình hình thành H2S. Sản phẩm giúp thông bể phốt hiệu quả, chống mầm bệnh, diệt trứng giun và chống ô nhiễm môi trường.

>> XEM THÊM: Vi sinh xử lý nước thải – công nghệ men vi sinh, bùn vi sinh,…

hút bể phốt

Cách sử dụng men vi sinh khi xử lí, hút bể phốt

Khi bạn phát hiện mùi hôi trong bồn cầu, hoặc việc xả nước chảy chậm hơn bình thường. Bạn chỉ cần đổ 2 đến 3 gói men vào bồn cầu. Để như vậy cho tới cuối ngày và xả nước là lại như bình thường. Lời khuyên cho bạn là nên đổ men vi sinh vào buổi tối. Khi cả gia đình đã đi ngủ, không còn nhu cầu dùng tới nhà vệ sinh nữa. Khi đó việc xử lí, hút bể phốt sẽ không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt gia đình. 

Chỉ bằng bước đơn giản, gọn nhẹ và nhanh chóng như vậy nhưng lại góp phần không nhỏ cho gia đình bạn đó. Không hề tốn kém, tốn công sức hay ô nhiễm bẩn thỉu. Không cần tới bất kì một dụng cụ thông tắc nào. Chỉ cần sử dụng men vi sinh định kì thì vấn đề tắc bồn cầu, bể phốt sẽ không còn gặp nữa.

Nếu bạn có thắc mắc hay gặp vấn đề gì không thể tự giải quyết được. Hãy liên hệ tới công ty TNHH Môi trường số 1 Hà Nội. Công ty chuyên thông hút bể phốt, thông tắc cống với các công nghệ hiện đại, không đục phá. Phục vụ 24/24 bất kể khi nào bạn cần.


Công Ty TNHH Môi Trường Số 1 Hà Nội

Website: https://hutbephothanoi.com.vn

Địa chỉ: Số 3A, Lô 2, KĐT Đền Lừ 2, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: 0946 432 389 – 0973 998 188

Leave a Reply

Call Now